Ẩm thực Việt ngày càng phong phú, dù tiếp thu đa dạng các món ăn nước ngoài nhưng “hòa nhập mà không hòa tan”. Trải qua bao chặng đường lịch sử, ẩm thực Việt vẫn gìn giữ và phát huy những đặc trưng vốn có, tạo nên nét riêng biệt độc đáo của dân tộc. Xem thêm
from Hội Đầu Bếp Á Âu https://www.hoidaubepaau.com/dac-trung-van-hoa-am-thuc-viet-nam/
Hội Đầu Bếp Á Âu - Trường dạy nghề nấu ăn Chuyên Nghiệp. Nơi hội tụ những Siêu Đầu Bếp, Chuyên Gia dạy học nấu ăn hàng đầu tại Việt Nam.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Bỏ túi cách làm rau muống xào tỏi tươi xanh, giòn ngon tại nhà
Là món ăn quen thuộc tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm rau muống xào tỏi tươi xanh, giòn ngon ngay tại nhà. Bài viết dưới đây, Hội ...
-
Spinach là rau gì? Dùng Spinach liệu có lợi cho sức khỏe không? Từ Spinach, bạn có thể chế biến thành những món ăn ngon nào? Đây là thắc mắc...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét