Với nước đường ngọt cùng nước gừng nóng, bát bánh trôi tàu dẻo, nóng hổi làm ấm lòng thực khách ngày tiết trời se lạnh. Bánh trôi có nguồn gốc từ ẩm thực Trung Hoa. Ở Việt Nam, bánh trôi tàu thường được dùng trong dịp Tết Hàn Thực (mùng 3 tháng 3 Âm lịch). Xem thêm
from Hội Đầu Bếp Á Âu https://www.hoidaubepaau.com/banh-troi-tau/
Hội Đầu Bếp Á Âu - Trường dạy nghề nấu ăn Chuyên Nghiệp. Nơi hội tụ những Siêu Đầu Bếp, Chuyên Gia dạy học nấu ăn hàng đầu tại Việt Nam.
Thứ Hai, 7 tháng 5, 2018
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Bỏ túi cách làm rau muống xào tỏi tươi xanh, giòn ngon tại nhà
Là món ăn quen thuộc tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm rau muống xào tỏi tươi xanh, giòn ngon ngay tại nhà. Bài viết dưới đây, Hội ...
-
Nếu đôi khi bạn cảm thấy những món bánh mì kẹp thịt, bánh mì sữa không còn hấp dẫn hay đã quá quen thuộc thì bánh mì bơ tỏi sẽ là một gợi ý ...
-
Khi chúng ta đã ngán ngẩm với những món ăn từ thịt cá thì món trái cây đút lò xốt Sabayon sẽ là lựa chọn hấp dẫn. Món ăn có cách thực hiện đ...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét