Thứ Hai, 7 tháng 5, 2018

Bánh Trôi Tàu

Với nước đường ngọt cùng nước gừng nóng, bát bánh trôi tàu dẻo, nóng hổi làm ấm lòng thực khách ngày tiết trời se lạnh. Bánh trôi có nguồn gốc từ ẩm thực Trung Hoa. Ở Việt Nam, bánh trôi tàu thường được dùng trong dịp Tết Hàn Thực (mùng 3 tháng 3 Âm lịch). Xem thêm

from Hội Đầu Bếp Á Âu https://www.hoidaubepaau.com/banh-troi-tau/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bỏ túi cách làm rau muống xào tỏi tươi xanh, giòn ngon tại nhà

Là món ăn quen thuộc tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm rau muống xào tỏi tươi xanh, giòn ngon ngay tại nhà. Bài viết dưới đây, Hội ...